z1965082570941_f48402e14f725bda846b0aee9

​KHOÁ ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN MONTESSORI CHUYÊN SÂU

Khoá đào tạo Massage học đường quốc tế

Chương trình đào tạo Montessori chất lượng với hệ thống hỗ trợ tối đa để trẻ em phát huy năng lực lãnh đạo và trí thông minh của trẻ em.

​ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC NÀY

Xin mời điền đầy đủ thông tin của bạn vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

HOTLINE 1900-68-68-68

​CÁC KHOÁ HỌC TƯƠNG TỰ

Khoá đào tạo montessori từ 0-3 tuổi
Khoá đào tạo montessori cơ bản 3-6 tuổi
Khoá đào tạo montessori chuyên sâu 3-6 tuổi
Khoá đào tạo Massage học đường quốc tế
Khoá đào tạo Massage sơ sinh quốc tế
Khoá đào tạo quản lý lớp học montessori

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

MISP (Massage In Schools Programme) và Mini-MISP là một chương trình thành công và hiệu quả trong việc tiếp xúc tích cực với trẻ em trên khắp thế giới. Chương trình này đã được thực hiện trên hơn 3520 quốc gia khác nhau trên thế giới và đang nhận được sự đánh giá cao và hưởng ứng ở cấp độ quốc tế.

Chương trình Massage trong trường học dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 2-12 tuổi (Được chia làm 2 chương trình nhỏ: (Mini-MISP – từ 2-3 tuổi) và MISP – từ 4-12 tuổi). Hoạt động này diễn ra 10-15 phút mỗi ngày, với sự đồng ý của bố mẹ và trẻ.

Các nghiên cứu và quan sát đã chỉ ra rằng chương trình Massage trong trường học giúp trẻ trở nên bình tĩnh, tự tin hơn, cải thiện khả năng tập trung, biết cách tôn trọng cơ thể của mình và người khác, giảm thiểu được nạn bắt nạt và những hành vi hung hăng trong trường học. Chương trình có hiệu quả mạnh mẽ với trẻ em có nhu cầu giáo dục đặc biệt.

Ai có thể tham dự khóa học này?

 • Thầy cô giáo, hiệu trưởng,  y tá tại các trường mầm non và tiểu học (có học sinh từ 2 tuổi đến 12 tuổi)

 • Cha mẹ, bác sỹ trị liệu, các nhà tâm lý học trẻ em.

 • Các chuyên gia giáo dục đặc biệt

 • Các chuyên gia, cá nhân làm việc trong lĩnh vực giáo dục trẻ em

Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế của Hiệp hội Massage học đường Quốc tế về MISP và dạy massage cho học sinh của các trường học, tổ chức.

Nội dung khóa học

 • Trẻ được ghép đôi và học cách thực hiện massage ở vùng lưng, cổ, cánh tay, đầu tại học đường.

 • Câu chuyện và hoạt động dựa trên hình ảnh của Massage để khơi dậy trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ.

 • Cách khơi dậy cảm hứng để trẻ em chia sẻ kĩ năng với gia đình và bạn bè.

 • Khuyến khích giao tiếp tích cực, tôn trọng thông qua chạm – nuôi dưỡng ngay tại trường học.

Giảng viên

Cô Sylvie Hétu – Đồng sáng lập chương trình ‘Massage in Schools Association”.

Cô Sylvie Hétu là một huấn luyện viên ngọt ngào và dày dạn kinh nghiệm. Cô đã bắt đầu công việc của mình tại Hiệp hội Massage sơ sinh Quốc tế từ năm 1983 với hơn 35 năm gắn bó cùng liệu pháp chạm - nuôi dưỡng. Cô sẽ là người truyền tải tuyệt vời về cả kĩ thuật và tinh thần cho người mẹ - người chăm sóc chính của em bé trong giai đoạn đầu đời vô cùng quan trọng - với cơ hội kết nối rộng mở, cơ hội hình thành sợi dây gắn bó SÂU giữa mẹ và con.

 • Cô Sylvie Hétu có bằng tốt nghiệp Cử nhân Giáo dục và Dinh dưỡng của Đại học Montreal Maisonneuve (1976) và Đại học Montreal (1980). Cô tốt nghiệp chương trình đào tạo giáo viên Steiner của viện Rudolf Steiner au Quebec (1998). Cô từng là giáo viên tiểu học với các bài giảng về sinh học và dinh dưỡng.

 • Cô Sylvie Hétu đã trở thành thành viên của Hiệp hội Massage Sơ sinh Quốc tế IAIM từ năm 1983, cô đã hướng dẫn cho các bậc cha mẹ thuộc nhiều nền văn hóa – quốc gia khác nhau. Cô trở thành Huấn luyện viên Massage Sơ sinh Quốc tế - IAIM từ năm 1989 và đã đưa Massage tới rất nhiều quốc gia trên thế giới, đào tạo hàng ngàn người hướng dẫn chương trình IAIM cho các gia đình.

 • Tiên phong trong lĩnh vực massage cho trẻ sơ sinh ở Canada, cũng như ở nhiều nước trên thế giới, bao gồm cả Nam Phi, Hungary, Nhật Bản, Singapore, Cộng hòa Séc, Indonesia và Malaysia....

 • Cô là Chủ tịch Quốc tế của IAIM nhiệm kỳ 1992-2004 và tiếp tục làm việc trong Hiệp hội với vai trò điều phối và phát triển.

 • Cô Sylvie Hétu là đồng sáng lập Chương trình Massage học đường (2000) cùng với đồng nghiệp người Thụy Điển Mia Elmsater.

 • Cô cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng: The Song of the Child (2004), đồng tác giả cuốn sách A revolutionary Strategy to replace Bullying by Respect and to Reduce Violence (2010), The Massage in School Manual for Instructors (2000). Cuốn sách gần đây nhất của cô là cuốn: Facilitating IAIM Parents and Babies Classes (2012).

 • Hiện tại cô vẫn tiếp tục viết thêm những cuốn sách khác và đào tạo - giảng dạy trên toàn thế giới về Giáo dục. Cô đam mê nghiên cứu để kết nối hài hòa giữa kiến thức cổ xưa với kiến thức khoa học và nhân văn hiện đại. Sylvie là một giảng viên nổi tiếng và truyền cảm hứng cho tất cả những ai đã từng tiếp xúc với cô hoặc từng đọc sách của cô.

Thời gian: 18,19,20,21/4/2020 (9AM – 5PM)

Địa điểm: Hà Nội (Sẽ cập nhật sau)

Ưu đãi:

10% học phí cho các bạn đăng kí trước 20/02/2020 

15% dành cho học viên gom nhóm 3 người.

20% dành học viên gom nhóm 5 người

​TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MEPF

MEFP (Montessori Education For Peace) là tên viết tắt của Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Montessori Việt Nam. Chúng tôi được thành lập từ tâm huyết của đội ngũ chuyên gia Montessori được chứng nhận bởi AMS-MACTE, MIA với mong muốn mang đến các chương trình ứng dụng montessori phù hợp với văn hoá và giao tiếp của người Việt Nam.

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

​THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 0975727781