5.jpg

GIỚI THIỆU CASA MONTESSORI PRESSCHOOL

GIỚI THIỆU CASA MONTESSORI PRESSCHOOL

Giới thiệu

Kính gửi Quý Phụ huynh!

 

Ban lãnh đạo Mầm non Casa Montessori (CMP) xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời chúc sức khỏe tới quý phụ huynh và những đối tác quan tâm đến phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam.

 

Thưa quý vị, có lẽ không có bố mẹ nào là không mong muốn mang đến cho con em của mình những điều hạnh phúc nhất, những điều tốt đẹp nhất. Bố mẹ nào cũng muốn sự phát triển thể chất và trí thông minh của trẻ tốt nhất, hoàn hảo nhất từ khi con mới chỉ là những phôi thai. Chúng ta dành trọn vẹn tình yêu thương và đầy đủ mối quan tâm, lo lắng dành cho con, cảm xúc: vui buồn, khóc cười, trước mỗi thay đổi của con. Chúng ta lo lắng, trăn trở tìm những đơn vị giáo dục uy tín để gửi gắm con từ khi con chuẩn bị bước vào lứa tuổi nhà trẻ.

 Trong 6 năm đầu đời là giai đoạn vàng, trong tiến trình phát triển của trẻ. Ở giai đoạn này ba mẹ sẽ chứng kiến sự phát triển vượt bậc của trẻ về não bộ, khả năng tiếp thu và học hỏi kiến thức nhanh, mạnh mẽ.

Với tư cách là một phụ huynh, tôi cũng như quý vị luôn mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, mang đến cho trẻ những kiến thức, kỹ năng để trẻ em của chúng ta có thể trưởng thành một cách hoàn thiện nhất. Vì vậy, CMP phát triển hướng đến môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với phương pháp Montessori, cùng Chương trình Tiếng anh song ngữ, kết hợp những tinh hoa bản sắc dân tộc sẵn có của đất nước Việt Nam xinh đẹp và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam. Ngoài ra ở Casa Montessori Preschool, các con còn được học và tìm hiểu về khoa học, địa lý, âm nhạc, nghệ thuật...Từ đây, trẻ sẽ được phát triển tư duy, nhân cách, cá tính bản thân một cách tối đa thông qua các hoạt động có tính thu hút và khuyến khích trẻ khám phá thế giới. 

 

Cha mẹ nào cũng mong muốn con được phát triển khỏe mạnh, thông minh và hạnh phúc, nhưng làm thế nào để thực hiện hóa điều đó thì không phải ai cũng biết rõ. Phương pháp Montessori được áp dụng cho trẻ từ 0-6 tuổi luôn mang lại những kết quả vô cùng ưu việt đáng để các bậc phụ huynh có thể tham khảo làm kim chỉ nam để giáo dục con của mình. Hiện nay thế giới đã ứng dụng rộng rãi phương pháp Monessori vào chương trình giảng dạy tại các trường của hơn 100 nước trên thế giới. Phương pháp Montessori giúp trẻ được học theo tốc độ của chính mình, trẻ được học cách tập trung chú ý. Trẻ được học các cách học khác nhau, trẻ có thể tiếp thu rất nhanh qua hình ảnh, âm thanh, chuyển động của cơ thể và cảm nhận. Giúp trẻ có những kĩ năng sống thiết yếu để trở nên chủ động hơn. Trẻ trở nên chủ động hơn thông qua việc tự chăm sóc bản thân, chăm sóc cơ thể, đồ dùng và môi trường xung quanh. Tại các lớp họcMontessori trẻ được học về trật tự…Như vậy, lợi ích của phương pháp Montessori mang lại là rất lớn. Các con sẽ sẽ phát triển vui vẻ, hạnh phúc trở thành phiên bản tốt của chính mình.

Casa Montessori  Preschool – Nơi trẻ luôn được yêu thương và tôn trọng, CMP tự hào là hệ thống Mầm non theo phương pháp Montessori đầu tiên và duy nhất tại Ba Vì. Đây là ngôi nhà thứ 2 của trẻ, để mỗi ngày đến trường của bé là một ngày vui.  CMP được xây dựng khang trang trên khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, đồ dùng và giáo cụ phong phú, đa dạng. 100% giáo cụ của CMP đều được nhập khẩu và làm từ gỗ, không có hóa chất độc hại, phục vụ tốt cho việc học tập và vui chơi của các bé theo phương pháp Montessori.

Với đội ngũ giáo viên yêu trẻ, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ mầm non, năng động sáng tạo và tâm huyết với sự nghiệp “trồng người”.

Với tinh thần trách nhiệm cao nhà trường cam kết đảm bảo tốt về An toàn vệ sinh thực phẩm, chế độ dinh dưỡng cho các bé cân đối, đầy đủ với thực đơn phong phú và đa dạng.

 

Trong suốt quá trình chuẩn bị năm học mới hoạt động, nhận được tin tưởng của Quý phụ huynh, trường Mầm non Casa Montessori đã chính thức được ra đời: Casa Montessori Preschool (176 đường Phú mỹ - TT Tây Đằng – Ba Vì) dành cho học sinh và phụ huynh yêu thích và tin tưởng phương pháp Montessori.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ Huynh để chứng kiến sự trưởng thành kỳ diệu mỗi ngày của con ở CMP.

Hà nội ngày 18 tháng 01 năm 2021

 

                                                                                                                    BGH

 

                                                                                                                  Đỗ Thị Ánh Nguyệt

BÀI VIẾT MỚI

​TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MEPF

MEFP (Montessori Education For Peace) là tên viết tắt của Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Montessori Việt Nam. Chúng tôi được thành lập từ tâm huyết của đội ngũ chuyên gia Montessori được chứng nhận bởi AMS-MACTE, MIA với mong muốn mang đến các chương trình ứng dụng montessori phù hợp với văn hoá và giao tiếp của người Việt Nam.

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

​THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 0975727781