5.jpg

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRUNG TÂM

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRUNG TÂM

Tọa lạc tại 176 đường Phú Mỹ, Thị Trấn Tây Đằng Ba Vì, Hà Nội. Casa Montessor Preschool  là mội ngôi nhà nhỏ , gần trung tâm thị trấn Tây Đằng, Quảng Oai. Cảnh quan tổng thể thông minh, kiến trúc hiện đại và hài hòa cùng thiên nhiên.

Casa Montessori bao gồm 4 tầng với đầy đủ khu vui chơi,  các phòng học hiện đại , sạch sẽ thoáng mát, với đầy đủ các giáo cụ được làm bằng gỗ không chứa các hóa chất độc hại đạt tiêu  chuẩn Châu Âu.

Tại đây, các em bé của Casa Montessori Preschool Ba Vì được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động gần gũi với thiên nhiên, được tìm hiểu các loài chim, côn trùng trong khuôn viên xanh mát  của trường, lớp học– nơi lý tưởng thỏa sức cho các con học hỏi sáng tạo theo phong cách riêng của chính mình.

 

Phòng bếp lý tưởng, đảm bảo vệ sinh và tính trật tự. Môi trường là 1 trong 3 trụ cột trong Montessori để giúp một em bé phát triển. Hệ thống cầu thang ngoài đảm bảo tính tập trung tuyệt đối trong mỗi giờ học, và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các con.

Casa Montessori Preschool - Nơi trẻ luôn được yêu thương và tôn trọng

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ Huynh để chứng kiến sự trưởng thành kỳ diệu mỗi ngày của con ở CMP

BÀI VIẾT MỚI

​TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MEPF

MEFP (Montessori Education For Peace) là tên viết tắt của Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Montessori Việt Nam. Chúng tôi được thành lập từ tâm huyết của đội ngũ chuyên gia Montessori được chứng nhận bởi AMS-MACTE, MIA với mong muốn mang đến các chương trình ứng dụng montessori phù hợp với văn hoá và giao tiếp của người Việt Nam.

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

​THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 0975727781