5.jpg

GIỚI THIỆU CASA MONTESSORI PRESSCHOOL

SƠ LƯỢC VỀ CASA MONTESSORI PRESCHOOL – NƠI TRẺ LUÔN ĐƯỢC YÊU THƯƠNG VÀ TÔN TRỌNG

Mầm non Casa Montessori với mong muốn tạo ra một môi trường cho trẻ “NHƯ Ở NHÀ” – Mỗi ngày đến trường là một niềm vui. CMP được xây dựng trên diện tích rộng rãi, thoáng mát với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Hơn thế nữa, CMP áp dụng phương pháp Montessori, kết hợp những ưu điểm sẵn có của đất nước Việt Nam xinh đẹp và chương trình chuẩn giáo dục mầm non Việt Nam - đã và đang nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của Quý Phụ Huynh trên con đường lựa chọn môi trường giáo dục hoàn thiện cho trẻ.

 

Mầm non Casa Montessori xin trân trọng gửi tới quý phụ huynh một số quy định học phí và chính sách tài chính của trường:

 

ĐỐI TƯỢNG ƯU TIÊN

 

Mầm non Casa Montessori ưu tiên nhập học đối với những đối tượng trẻ có anh (chị) ruột cùng học tại trường:

  • Trường hợp anh (chị) ruột: giảm 15% học phí cho bé thứ 2 cho đến khi anh (chị) ra trường.

  • Trường hợp phụ huynh giới thiệu học sinh cho trường: giảm 10% học phí 1 tháng tiếp theo cho bé/1 học sinh.

 

ĐIỀU KHOẢN KHIẾU NẠI

 

  • Phụ huynh có thể đóng góp ý kiến trực tiếp hoặc gửi email tới CMP về chương trình học, thực đơn, chế độ chăm sóc ngay khi có sự khác biệt qua địa chỉ email: casamontessori6688@gmail.com.

  • Phụ huynh có thể thắc mắc ý kiến khi thấy những bất thường về Invoice, phiếu thu có sự nhầm lẫn hoặc sai sót trực tiếp tại văn phòng Nhà trường hoặc bằng văn bản trong vòng 10 ngày. Mọi thắc mắc sau 10 ngày Nhà trường sẽ không giải quyết.

BÀI VIẾT MỚI

​TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MEPF

MEFP (Montessori Education For Peace) là tên viết tắt của Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Montessori Việt Nam. Chúng tôi được thành lập từ tâm huyết của đội ngũ chuyên gia Montessori được chứng nhận bởi AMS-MACTE, MIA với mong muốn mang đến các chương trình ứng dụng montessori phù hợp với văn hoá và giao tiếp của người Việt Nam.

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

​THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại: 0975727781